Luật chơi đá gà thomo chi tiết nhất cho mọi người chơi

2020 03 12 22 27 15

Đá gà thomo là một trong những giải đá gà hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Đây là giải đấu quy tụ nhiều chiến kê xuất sắc với những tay huấn luyện gà chuyên nghiệp. Đá gà Thomo luôn đem tới cho người chơi những trận đấu hấp dẫn, có tính chuyên môn cao. Chính vì thế, xem các trận đá gà tại trường gà Thomo là thói quen, đam mê và sở thích của rất nhiều người. Vậy bạn đã hiểu rõ về giải đấu này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Da ga Thomo la giai dau hap dan top dau the gioi hien nay

Đá gà Thomo là giải đấu hấp dẫn top đầu thế giới hiện nay

 Hoạt động của giải đá gà Thomo

Trường gà Thomo là một trường gà lớn tại Campuchia, nằm tại Thomo – một địa danh giáp với biên giới Việt – Cam. Đây là trường gà lớn top đầu tại đất nước này với hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ, diễn ra mỗi ngày. Bất cứ lúc nào, người chơi cũng có thể xem các trận đá gà hấp dẫn và được trực tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.

Khi xem đá gà Thomo, người chơi sẽ đem chiến kê của mình giao cho nài gà thả vào sân đấu. Tuy nhiên, chiến kê được tham gia phải trải qua quy trình kiểm định khắt khe. Khác với các giải đấu khác, chủ kê không thể tự tạo chiến kê vào sân mà phải thông qua các nài gà. Đây là quy định nhằm đảm bảo công bằng và minh bạch. 

Trước khi trận đấu diễn ra vài phút, các chủ kê sẽ có vài phút để làm sung cho gà. Đây cũng là khoảng thời gian để người theo dõi có thời gian quan sát và đặt kèo cho chiến kê mình yêu thích. 

Da ga Thomo duoc to chuc chuyen nghiep hang ngay hang tuan

Đá gà Thomo được tổ chức chuyên nghiệp, hàng ngày, hàng tuần

Trong trường gà Thomo có gì?

Trường gà Thomo là một trong những trường gà lớn nhất tại Campuchia, được xây dựng cực kỳ bài bài và đồ sộ. Bên trong khuôn viên trường gà là các casino có thiết kế hình tròn, có cả hàng ghế ngồi, ở giữa là các sân đấu. Người xem, chủ kê và các sư kê sẽ ngồi tại các ghế quanh sân. Tại đây cũng có rất nhiều khu giải trí, nhà ăn để đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của người xem.

Tại trường gà Thomo, camera có ở khắp mọi nơi. Vì thế, trường gà này luôn đảm bảo an ninh và độ minh bạch cho các trận đấu. Xung quanh sàn đấu cũng có rất nhiều bảo vệ để đảm bảo an ninh.

Luật chơi đá gà Thomo

Là một trong những giải đấu uy tín, luật thi đấu của trường gà Thomo thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Trước khi diễn ra trận đấu

Thiết kế sàn thi đấu tại trường gà Thomo cũng không có quá nhiều khác biệt. Trên sàn thi đấu sẽ được kẻ 2 ô vuông, lần lượt có màu xanh và đỏ. Đây là khu vực đứng của các chiến kê. Ở giữa các ô được ngăn cách bằng cách vạch thẳng. Các chiến kê sẽ đứng ở các ô hoặc được nại gà ôm vào lòng cho đến khi có tiếng còi bắt đầu trận chiến. 

San dau duoc chia thanh 2 phan

Sân đấu được chia thành 2 phần

Thời gian mỗi hiệp đấu

Tất cả các hiệp đá gà Thomo sẽ kéo dài tối đa 15 phút. Nếu hết 15 phút mà 2 chiến kê chưa phân thắng bại thì cả 2 sẽ có 5 phút nghỉ ngơi. Sau 5 phút, hiệp đấu tiếp theo sẽ được bắt đầu. Số hiệp đấu trong 1 trận không bị giới hạn. Hai bên sẽ đấu với nhau cho đến khi tìm được chiến kê chiến thắng.

Tuy nhiên, các chiến kê tại trường gà Thomo đều là các chiến kê giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Vì thế, các trận đấu thường chỉ mất 1 – 2 hiệp. Đôi khi có những trận đấu có thể kết thúc khi diễn ra chưa tới 5 phút. 

Đây cũng là ưu điểm của đá gà Thomo. Không chỉ có số lượng trận đấu đa dạng với chất lượng chuyên môn cao, đá gà Thomo còn có thời gian thi đấu nhanh, giúp người chơi dễ dàng đặt cược và gỡ vốn. 

Truoc khi thi dau chien ke se duoc kiem tra can nang

Trước khi thi đấu, chiến kê sẽ được kiểm tra cân nặng

Quy định về chạng gà

Để được tham gia thi đấu tại trường đấu Thomo, các chiến kê phải đảm bảo hạng cân, sau cho cùng chạng. Trước khi thi đấu, các chiến kê sẽ được kiểm tra công khai cân nặng. Hiện nay, đá gà Thomo đang gồm 3 chạng gà chính, bao gồm: 

  • Hạng nặng: từ 4kg trở lên. 
  • Hạng trung: gà có cân nặng từ 3 – 4 kg. 
  • Hạng nhẹ: những chú gà dưới 3 kg. 

Cách phân định thắng thua trong đá gà Thomo

Để phân định thắng thua khi đá gà Thomo, người ta sẽ dựa vào các tiêu chí sau: 

  • Chiến kê nào không còn khả năng chiến đấu, trong vài phút không thể tiếp tục trận đấu thì sẽ bị xử thua.
  • Chiến kê không đá, không thi đấu, nhảy cót hay không cắn đối thủ trong 15 phút liên tục sẽ thua. 
  • Chiến kê bỏ chạy khi giao chiến hoặc bị chết trong quá trình thi đấu sẽ bị xử thua.
  • Trận đấu hòa khi gà chấp mỏ 2 hồ (5 phút/ hồ) hoặc đứng yên trong 9 hồ 5 phút. Tuy nhiên, các chiến kê tham gia đều được huấn luyện chuyên nghiệp. Vì thế, tình trạng này rất ít xảy ra và cực kỳ hiếm gặp. 

Đá gà Thomo diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Đặc biệt, 2 ngày cuối tuần sẽ là thời gian diễn ra các giải đấu đỉnh cao, quy tụ hàng loạt các sư kê lớn trên thế giới. Chính vì thế, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua việc theo dõi đá gà Thomo. Hãy xem trực tiếp đá gà thomo tại dagaviet999.com, bạn sẽ hiểu vì sao giải đấu này được yêu thích đến thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *